Tư vấn, lên ý tưởng sự kiện

Những năm gần đây, dịch vụ tổ chức sự kiện đã phát triển không ngừng và ngày càng khẳng định được vị thế trong ngành dịch vụ Với Công ty TNHH C4C, công việc tổ chức sự kiện luôn là niềm đam mê cháy bỏng, thôi thúc nhiệt huyết tuổi trẻ trong trái tim mỗi nhân viên. Hiểu được tầm quan trọng về sự thành công của mỗi sự kiện, trong suốt quá trình thực hiện chương trình chúng tôi luôn cẩn thận và quản lý chặt chẽ từng khâu tổ chức để mang tới cho khách hàng sự kiện chỉnh chu nhất.

Thiết bị âm thanh, áng sáng, màn hình Led, trang trí, sân khấu, dịch thuật, in ấn, trình chiếu

Cho thuê thiết bị hội nghị, hội thảo là một trong những dịch vụ có nhu cầu cao trong những năm trở lại đây. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị trình chiếu cũng như thiết bị dịch đa ngôn ngữ tại Việt nam cũng là đơn vị có thể đáp ứng được tối đa nhất về số lượng cũng như chất lượng của thiết bị cho thuê theo tiêu chuẩn của thế giới.

Sản xuất, vận hành, quản lý tổng thể sự kiện

Trong khâu tổ chức thực hiện sự kiện, các dịch vụ hỗ trợ có đóng góp không nhỏ trong việc tạo nên sự thành công của chương trình. Bằng kinh nghiệm thực tiễn, cùng với các mối quan hệ tốt đẹp được củng cố và xây dựng trong nhiều năm qua với các đối tác và nhà cung cấp, C4C sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cũng như cung cấp các dịch vụ và nhân sự tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng..

Cho thuê MC, vũ đoàn, ca sĩ, PG, Media
MC, VŨ ĐOÀN, CA SĨ, PG, MEDIA

CREATION FOR CLIENT

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - ấn tượng - sáng tạo